Giới Thiệu

villa 5

Nhà hàng CHÂTEAU lấy chủ đề chính từ thịt để làm ra các món ăn đa dạng, mang một nét đặc trưng riêng của nhà hàng mà còn chính là nơi giao thoa và lưu giữ những món ăn về Châu Âu – Châu Á, là nơi để thực khách đến để kiểm nghiệm khả năng cảm nhận của mình về những cung bậc cuộc sống được thể hiện trong từng món ăn quyến rũ.   
 
Ngoài ra, Nhà Hàng CHÂTEAU chuyên phục vụ các đoàn khách du lịch, tiệc cưới, hội nghị.Từ một nhà hàng khiêm tốn trên đường Trần Hưng Đạo, Q1,Tp HCM. Nhà Hàng Château đã có 3 địa điểm kinh doanh gồm: Château, Tân Cảng, Quán Xưa đến nay Nhà Hàng Château đã quy lại thành một điểm tại địa chỉ: Số 1B Lý Thái Tổ, Quận 10 nhằm tạo ra một không gian thoáng mát, rộng rãi với lối kiến trúc phưong Tây kết hợp với không gian thiên nhiên tạo cho thực khách  một cảm giác thoải mái và ấm áp khi đến với Nhà Hàng CHÂTEAU .Sự lan tỏa ấy chính là sự cộng hưởng niềm tin nơi thực khách khắp nơi.Đi cùng với thời gian, gần 20 năm phục vụ với các thực đơn phong phú, mang đậm tính chất riêng của Nhà Hàng. Chúng tôi hy vọng làm vừa lòng thực khách.
 
Nhà Hàng CHÂTEAU còn thể hiện ở chỗ: chỉ sử dụng những nguyên liệu tươi ngon và rau sạch, không phẩm màu, không chất bảo quản ,có hàm lượng dinh dưỡng cao và bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Hơn nữa, với mục tiêu  nhà hang chúng tôi đề ra không những đưa các món ăn ngon đến với thực khách mà còn phải đảm bảo yêu cầu về sức khỏe.
 
Hãy Đến Với Nhà Hàng CHÂTEAU để cảm nhận tinh hoa của các món ăn Âu – Á…và tiệc Buffet, BBQ của Nhà Hàng.
 
Chúc Quý Khách Ngon Miệng.